ga('create', 'UA-86916407-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');
banner mới

Hệ thống Quản lý chất lượng

Sản phẩm Xi măng Sông Gianh được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức chứng nhận uy tín trong và ngoài nước bao gồm QUACERT và SGS. Quý khách hàng có yêu cầu về chứng chỉ chất lượng của các sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua hệ thống nhà phân phối tại địa phương.

Hệ thống quản lý chất lượng bao gồm chuỗi từ các máy tính điều khiển vận hành tự động và máy quét phân tích phổ huỳnh quanh tia X (máy phân tích X – ray)

Toàn bộ hệ thống được điều khiển bởi phần mềm chuyên dụng do hãng ABB cung cấp. Bên cạnh đó, Nhà máy còn được trang bị thêm các phần mềm chuyên biệt như: Hệ thống tối ưu hóa chuyên gia, hệ thống tối ưu hóa nghiền liệu, hệ thống tối ưu hóa nghiền xi măng.

Nhà máy được trang bị phòng thí nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025:2005, số liệu VILAS 206. Đặc biệt, với việc trang bị hệ thống lấy mẫu và gửi mẫu tự động cho các công đoạn có

bán thành phẩm dạng bột mịn (gồm: bột liệu sau nghiền, bột liệu cấp cho lò nung, xi măng sau nghiền, than mịn sau nghiền) cho phép lấy mẫu một cách khoa học và hiện đại nhất.

Mẫu sau khi gửi tự động về Phòng Thí nghiệm ngay lập tức được phân tích bởi máy phân tích X-Ray cho ra kết quả để phục vụ cho trình nhiệu chỉnh tối ưu, đảm bảo sản phẩm luôn được duy trì ổn định ở mức cao.

“Với mục đích sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi đã đầu tư hệ thống quản lý chất lượng hiện đại bậc nhất. Toàn bộ hệ thống được điều khiển tự động bởi phần mềm chuyên dụng.”