banner mới

Hội nghị Nhà thầu Quảng Bình 2018

Trong tháng 1/2019 vừa qua,  Xi măng Sông Gianh đã long trọng tổ chức  hội nghị Nhà thầu xây dựng tại các tỉnh Quảng Bình. Xi măng Sông Gianh vinh danh Top 50 nhà thầu tiêu biểu xuất sắc nhất Quảng Bình 2018 để tri ân Quý nhà thầu đã tin tưởng và luôn chọn Xi măng Sông Gianh trong mọi công trình mà họ đảm nhận. Bên cạnh những đóng góp của Quý nhà thầu, Quý đại lý và Nhà phân phối cũng đã hỗ trợ và tham dự Hội nghị.Xi măng Sông Gianh vinh danh Top 50 nhà thầu tiêu biểu xuất sắc nhất Quảng Bình 2018 để tri ân Quý nhà thầu đã tin tưởng và luôn chọn Xi măng Sông Gianh trong mọi công trình mà họ đảm nhận.

                                                                  Quý nhà thầu chụp hình lưu niệm với Xi măng Sông Gianh

Tại hội nghị Nhà thầu xây dựng lần này, Xi măng Sông Gianh  cũng đã giới thiệu tổng thể về Công ty, để quý khách hàng có một cái nhìn bao quát về Công ty cũng như các sản phẩm của Xi măng Sông Gianh. Ngoài Top 50 nhà thầu xuất sắc nhất, Công ty rất vinh dự được đón tiếp Quý đại lý và Quý Nhà Phân Phối đã hỗ trợ nhà thầu đến tham dự, tạo dựng mối liên hệ gắn kết giữa Công ty, Nhà Phân, Đại lý và Nhà thầu và tham gia một số hoạt động tại hội nghị.

  

                                               Ban lãnh đạo công ty tặng hoa và cảm ơn Nhà Phân phối đã hỗ trợ

                                                             Top 3 Nhà thầu tiêu biểu xuất sắc nhất tại Quảng Bình 2018

Anh Lê Minh Thái- Nhà thầu huyện Bố Trạch, Quảng Bình, một trong ba nhà thầu xuất sắc nhất phát biểu: “ Năm nay tôi nhận khoảng 20 nhà, tất cả đều sử dụng Xi măng Sông Gianh, tôi hoàn toàn tin tưởng sử dụng Sông Gianh cho toàn bộ ngôi nhà”.

  

    Ban lãnh đạo Công ty cùng Nhà phân phối trao giải thưởng đến Quý nhà thầu may mắn tại Hội nghị

Với mục tiêu phát triển cùng nhau, Xi măng Sông Gianh tự tin cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng tốt, làm hài lòng khách hàng sử dụng. Đồng thời, luôn chú trọng và quan tâm đến các hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên, mang đến những lợi ích và giá trị tinh thần cho Quý khách hàng.