banner mới

Thứ ba, 28/08/2018

Xi Măng Sông Gianh đạt giải thưởng “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”

Vừa qua, Xi măng Sông Gianh đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt nam trao tặng ngày 15/07/2018 tại Hà Nội. Điều này đã khẳng định vị thế dẫn đầu của Xi măng Sông Gianh trong thị trường sản phẩm xi măng Miền Trung – Tây Nguyên cũng như trong tâm trí của khách hàng, đối tác.

Gần 13 năm gắn bó trên thị trường, Xi măng Sông Gianh đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng không chỉ về chất lượng sản phẩm ổn định mà còn dịch vụ chu đáo, tận tâm phục vụ. Vì vậy, sau khi trải qua giai đoạn xét lọc hồ sơ kĩ lưỡng, Ban tổ chức đánh giá, xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí như sự nhận thức của người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu, kết quả kinh doanh,… Xi măng Sông Gianh đã vinh dự lọt vào “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”. Xi măng Sông Gianh không những đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe của Ban Tổ Chức mà còn đạt kết quả vượt trội trên mỗi tiêu chí.

Xi Măng Sông Gianh đạt giải thưởng “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”

Để đạt được thành công này, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ nhân viên Xi măng Sông Gianh trong việc thực hiện chiến lược kinh doanh mới của mình, trong đó đặc biệt hướng tới nâng cao  chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh hoạt động marketing, thực hiện nhiều chính sách chăm sóc khách hàng, đại lý và nhà phân phối thì sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp thương hiệu Xi măng Sông Gianh dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường vật liệu xây dựng. Qua đó, đưa Xi măng Sông Gianh lên tầm thương hiệu quốc gia, đồng thời trở thành thương hiệu có ý nghĩa mạnh mẽ trong việc đóng góp xây dựng một tương lai tốt hơn cho ngành xây dựng Việt Nam.

Thời gian gần đây, Xi măng Sông Gianh không chỉ được khách hàng biết đến với chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn dịch vụ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi, sát cánh trong mọi công trình nhằm giúp các kĩ sư có thể đưa ra giải pháp phù hợp, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Thật vậy, Xi măng Sông Gianh ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng khi được chọn để xây dựng các công trình trọng điểm tại Miền Trung như cầu vượt khác mức Ngã ba Huế - Đag Nẵng, sân bay quốc tế Đà Nẵng, đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi, khu công nghiệp Dung Quốc,…

Nhằm tiếp tục đưa xi măng Sông Gianh phát triển lớn mạnh hơn nữa trên thị trường Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và thị trường xi măng toàn quốc nói chung, đôi ngũ cán bộ nhân viên Xi măng Sông Gianh chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đặt lòng tin sử dụng Xi măng Sông Gianh, hướng đến sự hợp tác lâu dài và bền vững trong tương lai.

Sự kiện Xi măng Sông Gianh nhận được giải thưởng “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018” là sự ghi dấu vững vàng, lớn mạnh trong lòng khách hàng. Xi măng Sông Gianh xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng trong 13 năm qua. Để đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển hơn nữa nhằm mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất.