banner mới

Thứ hai, 31/10/2022

XI MĂNG SÔNG GIANH TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI HUYỆN TUYÊN HÓA

Tháng 10/ 2022 vừa qua, Công ty cổ phần xi măng Sông Gianh và Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Việt Nam (VCM) đã tổ chức trao 60 suất học bổng cho học sinh nghèo có thành tích tốt trên địa bàn xã Tiến Hóa và Văn Hóa (Tuyên Hóa).

Theo đó, Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Việt Nam (VCM - Ngành Xi măng - Vật liệu xây dựng thuộc tập đoàn SCG) và Công ty cổ phần xi măng Sông Gianh đã phối hợp với Địa phương và Hội khuyến học của các xã để trao 20 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn vượt khó trên địa bàn xã Văn Hóa, 40 suất học bổng cho học sinh vượt khó ở xã Tiến Hóa.

   a

​Đây là một trong số các hoạt động mà doanh nghiệp thường xuyên tổ chức nhằm kịp thời hỗ trợ các em học sinh khó khăn, cố gắng trong học tập.
SCG cũng như xi măng Sông Gianh luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội, chúng tôi tin rằng sự thịnh vượng của công ty phải cùng với xã hội để phát triển, vì thế trong những năm qua SCG cũng như Xi măng Sông Gianh vẫn luôn không ngừng thực hiện các hoạt động xã hội, trao học bổng cho học sinh vượt khó hiếu học. 

Năm nay, học bổng SCG Sharing The Dream 2022 SCG cũng đã trở lại, chương trình tiếp tục cấp học bổng cho sinh viên trên toàn quốc cùng các chương trình phát triển kĩ năng, khơi dậy và nuôi dưỡng trách nhiệm xã hội.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '01 TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH SCG SHARING THE DREAM 2022 01/11 MỞ ĐĂNG KÝ TRÊN FANPAGE SCG 02 27/11 ĐÓNG ĐĂNG KÝ 03 28/11 02/12 VÒNG LỌC HỒ sơ 02 04 10/12 VÒNG PHỎNG VẤN 05 20/12 LỄ TRAO HỌC BỔ»NG (Dự kiến) SCG'
Cụ thể, tham gia học bổng SCG Sharing The Dream 2022, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:
1⃣Giá trị học bổng: 15,000,000/suất/năm.
2⃣Số lượng học bổng năm 2022: 100 suất. 
3⃣Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo kỹ năng xã hội, kỹ năng nghề nghiệp để khẳng định và tăng giá trị bản thân.
4⃣Được tiếp cận và trải nghiệm tư duy ESG và cách áp dụng ESG trong 1 tập đoàn.
????Đăng ký nhận học bổng tại: https://sum.vn/KFRbGS

Hy vọng với sự tiếp sức này, các em sẽ luôn vững tin vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục con đường học tập dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, và SCG cùng xi măng Sông Gianh sẽ luôn không ngừng thắp lên những ngọn lửa hiếu học cùng các em dù ở bất cứ nơi đâu.