banner mới

Thứ sáu, 18/09/2015

BỀN CÙNG SÔNG GIANH - TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG 2015

Ngày 18/09/2015, đại diện nhãn hàng Xi Măng Sông Gianh đã tiếp tục tổ chức trao thưởng chương trình “Bền cùng Sông Gianh – Tận hưởng cuộc sống” cho các đại lý vật liệu xây dựng tại thành phố Đà Nẵng.

Buổi trao thưởng được diễn ra trong không khí thân mật với sự tham dự của đại diện các đại lý Bắc Đà, Hoàng Hưng Thảo, Liên Long và Sơn Xuân. “Đây là một chương trình thực sự có ý nghĩa cho các đại lý kinh doanh vật liệu xây dựng như chúng tôi. Trong đó, sự gắn bó và nỗ lực kinh doanh xi măng Sông Gianh của tôi đã được ghi nhận xứng đáng. Nhìn chung, tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục tham gia chương trình”, Chị Thảo đến từ đại lý Hoàng Hưng Thảo chia sẻ khi được trao giải thưởng là xe Honda Lead 125 Fi. Ngoài ra, ông Nguyễn Trường Sơn – Giám đốc Ban Chiến Lược và ông Bùi Cao Nguyên – Trưởng phòng Quản Trị Bán Hàng cũng đã trao máy tính xách tay Asus T200, máy lạnh Elextrolux 18CRF, và máy giặt Elextrolux cho các đại lý.


Chương trình khách hàng trung thành được bắt đầu triển khai từ năm 2014 đến nay đã nhận được những phản hồi và đóng góp tích cực từ phía các đại lý, góp phần đưa Xi Măng Sông Gianh trở thành thương hiệu hàng đầu khu vực Miền Trung và Tây Nguyên với 25% thị phần. Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa, sẽ được tiếp tục duy trì và mở rộng với mong muốn cùng đồng hành và xây dựng mối quan hệ lâu dài với hệ thống cửa hàng kinh doanh Xi măng Sông Gianh. Là một nhà sản xuất, khách hàng là tài sản quý báu nhất mà chúng tôi có được. Việc tham gia và tiếp tục gắn bó với chương trình này của đại lý là một thành công đáng tự hào của xi măng Sông Gianh. 

Năm 2015, chương trình được triển khai tại 9 tỉnh, thành phố tại Miền Trung thu hút hơn 250 đại lý và cửa hàng tham gia với tổng giá trị giải thưởng lên đến 9 tỷ đồng. Ngoài ra, các đại lý cũng được dịch vụ hỗ trợ bán hàng đặc biệt trong suốt thời gian tham gia.Trong thời gian sắp tới, hoạt động trao giải cho các đại lý tại các tỉnh, thành khác cũng sẽ được tổ chức. Hi vọng, khách hàng sẽ có nhiều đóng góp và phản hồi để chương trình có thể được hoàn thiện, mang đến lợi ích nhiều hơn nữa.